HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024.730.90009

: 09.3439.9009

cờ Việt Nam cờ nước Anh cờ Trung Quốc cờ Đài Loan cờ Nhật Bản

Đặt vé máy bay đi Úc

Bạn đang có dự định đi du lịch Úc tự túc? Bạn muốn đến xứ sở Kangaroo để khám phá ẩm thực cũng như văn hóa của đất nước này? Tuy nhiên, việc đầu tiên cần chuẩn bị đó chính là đặt vé máy bay đến Úc. Cùng theo dõi những thông tin sau để đặt vé máy bay đi Úc hợp lý, nhanh gọn nhất nhé!

Xem thêm các thông tin du lịch Úc:

Các hãng hàng không Việt Nam đi Úc

Từ Việt Nam, bạn chỉ có thể di chuyển đến hai sân bay là sân bay Tân Sơn Nhất và sân bay Nội Bài mới có thể mua vé đi Úc được. Có những chuyến bay cần transit tại nhiều điểm và cũng có những chuyến bay bay thẳng tới Sydney, Melbonce,Adelaide, Gold Coast,… Một số hãng hàng không phục vụ đường bay đến Úc như:

+ Jetsta Pacific: nổi tiếng là hãng hàng không giá rẻ tại Việt Nam, Jesta Pacific phù hợp với nhiều tiêu chí đặt ra về giá cả và chất lượng. Jetstar Pacific phục vụ quý khách từ cả hai sân bay lớn tại Việt Nam là Hà Nội và Hồ Chí Minh đi tới Melborce, Sydney. Mức giá vé dao động từ 12-17 triệu đồng/ khứ hồi. Vé của Jetstar có chi phí thấp, nhiều chuyến và linh động về thời gian tuy nhiên hành lý cho phép lại khá nhẹ, transit qua nhiều điểm, có những lần phải transit tới 2 chặng mới đến được Úc.

+ Vietnam Airline(VNA): là hãng hàng không quốc gia có đường bay thẳng từ thành phố Hồ Chí Minh tới thành phố Sydney, Melbonce và các thành phố khác của Úc. Ưu điểm lớn nhất của hãng chính là không cần transit tại đâu mà một mạch tới thẳng Úc, tuy nhiên giá vé lại cao hơn Jetstar và một số hãng quốc tế khác nhưng chất lượng máy bay và phục vụ có thể đánh giá 9,9/10. Đăc biệt, đội ngũ nhân viên của hãng rất chuyên nghiệp sẽ làm quý khách hài lòng trong suốt quá trình bay. Giá vé của Vietnam Airlines dao động từ 15-31 triệu đồng/chiều (từ hạng phổ thông đến hạng thương gia).

Vé máy bay đi Úc

Các hãng hàng không quốc tế từ Việt Nam đi Úc

Ngoài hai hãng hàng không nói trên, một số hãng quốc tế cũng đã và đang khai thác chặng bay từ Hà Nội/Hồ Chí Minh đến Úc. Một số hãng phải kể đến như:

+ Asia Air: là hãng hàng không uy tín của Campuchia nổi tiếng với giá rẻ, phù hợp với những người có nhu cầu du lịch tiết kiệm. Hãng hàng không này có nhiều chuyến đi Úc trong một ngày, tuy nhiên lại quá cảnh ở Kualar Lumpua với thời gian dài. Mức giá dao động của hãng từ 300-450$/khứ hồi

+ China Southern Airlines: đây là hãng hàng không lớn nhất của Trung Quốc và châu Âu về qui mô đội bay và số lượng hành khách mà hãng vận chuyển. Tuy nhiên, giá vé từ Hà Nội đi Úc của hãng khá cao, dao động từ 900-1000$/khứ hồi. Khi đặt vé của hãng, bạn còn được sử dụng thêm nhiều dịch vụ như Wifi, Enterntaiment và thời gian quá cảnh không dài. Đây là thương hiệu tốt để bạn lựa chọn, thời gian bay khá ngăn, đầy đủ chuyến bay, miễn phí 20 kg hành lý ký gửi.

China Southern Airlines

+ Emirates: Đây là hãng hàng không năm sao, đứng trong top những hãng hàng không tốt nhất thế giới. Vì chất lượng tốt nên giá vé cũng khá cao, dao động từ 800-1000$/khứ hồi. Khi mua vé bạn cũng được sử dụng kèm đầy đủ tính năng như Wifi, Entertainment, Power trong thời gian bay, chất lượng bay rất cao

Có thể nói, dù đặt vé máy bay đi Úc của hãng nào cũng đều có những ưu điểm và nhược điểm nhất định. Nếu bạn đang có dự định đi Úc, vui lòng liên hệ với công ty HANOTOURS để được tư vấn thêm về vé máy bay đi Úc, visa đi Úctour đi Úc bạn nhé!

xem nhiều trong tuần

tour hot

Thông tin liên quan
cho thuê xe du lịch
Tìm khách sạn theo các tỉnh thành
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng