HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024.730.90009

: 09.3439.9009

cờ Việt Nam cờ nước Anh cờ Trung Quốc cờ Đài Loan cờ Nhật Bản

Đài tưởng niệm Zaisan, Mông Cổ

Đài tưởng niệm Zaisan Mông Cổ là một đài tưởng niệm mang ý nghĩa tuyên truyền qua các bức tranh tường thời đại cộng sản, là điểm đến tuyệt đẹp của thủ đô Mông Cổ. Đài tưởng niệm Zaisan được xây dựng lên để tạo mối quan hệ tốt đẹp giữa Liên Xô và Mông Cổ. Cùng HANOTOURS khám phá đài tưởng niệm Zaisan qua những thông tin sau đây.

Thông tin du lịch Mông Cổ:

Đài tưởng niệm Zaisan Mông Cổ

Nằm trên ngọn đồi phía nam của thành phố, Zaisan có một bức tranh tưởng niệm tròn miêu tả cảnh tình hữu nghị giữa các dân tộc Liên Xô và Mông Cổ. Nó được xây dựng để tưởng niệm những người lính Xô Viết trong Thế chiến II, có cả những bức hình của Stalin và Lenin. Bức tranh tường sắc màu rực rỡ cũng minh họa cho sự thất bại của người Nhật vào năm 1939. Đây được xem là niềm tự hào của hai bang Liên Xô và Mông Cổ những năm trước đây.

Đi qua những cầu tháng dốc, quý khách sẽ đến tượng đài nằm trên đỉnh đồi phía Nam của thành phố với tầm nhìn tuyệt vời ra Ulaanbaatar và những ngọn đồi xung quanh. Hiện nay, khu vực nhìn ra từ Zaisan đã có sự can thiệp của các doanh nghiệp cho nên tầm nhìn chỉ là những ngôi nhà cao tầng, trung tâm thương mại từ nhỏ đến lớn theo phong cách của Liên Xô, có nhiều biểu tượng của quốc gia Mông Cổ. Bên cạnh đó, bạn còn có thể nhìn thấy những ngọn núi xung quanh, dòng sông Tuul xanh mướt.

Tour Mông Cổ đi Tết dương, Tết âm 2019:

Đài tưởng niệm Zaisan Mông Cổ

Zaisan là một điểm du lịch Mông Cổ nổi tiếng và là một trong những điểm nổi bật của Ulan Bator. Đài tưởng niệm bao gồm một bức tượng cao 10 mét của một người lính Nga cầm cờ, và một khu vực bê tông tròn có bức tranh tường. Ở phía chân đồi có một một bức tượng Phật rất lớn, thu hút sự chú ý của các tín đồ và du khách đến khám phá Mông Cổ. Công viên Phật có tượng Phật cao 23 mét. Khu vực này cũng rất gần khu triển lãm xe tăng ở chân đồi.

Để lên đài tưởng niệm Zaisan, bạn có thể đi bộ hoặc lái xe. Thời gian đi lên mất khoảng 20 phút lên đồi dốc vài trăm bước. Tuy nhiên, khi lên đến nơi, phần quà lớn nhất ý nghĩa nhất chính là nhìn được toàn cảnh thành phố Ulaanbaatar một cách tuyệt vời nhất.

Đài tưởng niệm Zaisan Mông Cổ

Tour du lịch đi Mông Cổ của HANOTOURS có ghé thăm điểm Zaisan Memorial Hills nằm cạnh núi Bogd Khan. Tour kéo dài 7 ngày 6 đêm, giúp bạn khám phá hết vẻ đẹp của đất nước Mông Cổ. Nếu bạn đang có dự định đi du lịch Mông Cổ, vui lòng liên hệ HANOTOURS theo hotline: 1900 0059 để được tư vấn về các thủ tục xin visa Mông cổ nhé!

xem nhiều trong tuần

tour hot

Thông tin liên quan
cho thuê xe du lịch
Tìm khách sạn theo các tỉnh thành
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng